Home / Uncategorized / Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh hay nhất – HocHay

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh hay nhất – HocHay

Video Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh hay nhất

Lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được biết đến là ngày Tết dành cho các bé Thiếu nhi, đây là dịp các bé nhận được những món quà, những lời chúc yêu thương từ ông bà, cha mẹ và người thân trong gia đình. Sắp tới ngày 1-6, HocHay xin gửi tới quý phụ huynh và các bé những lời chúc bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa!

loi chuc tieng anh

Dịch: Một lời chúc ấm áp nhất xin gửi đến trẻ em trên toàn thế giới trong ngày đặc biệt này: Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

 

Dịch: Mỗi đứa trẻ đều nên được trưởng thành trong tình yêu thương và sự chăm sóc. Hãy làm cho những đứa trẻ này sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6!

 

Dịch: Điều quý giá nhất trên đời này chính là nụ cười trên môi một đứa trẻ. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 đến mọi trẻ em trên thế giới. Các em rất đặc biệt với chúng tôi!

 

Dịch: Mong cho sự ngây thơ trong nụ cười và sự trong sáng nơi trái tim những đứa trẻ sẽ mãi mãi không phai mờ. Chúc mọi trẻ em trên thế giới có một ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ!

 

Dịch: Mỗi đứa trẻ đều là một loài hoa khác nhau, sẽ đẹp theo cách của riêng mình. Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

Lời chúc dành cho các bé từ người thân

quoc te thieu nhi

Dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Hy vọng con yêu mỗi ngày đều bắt đầu bằng một nụ cười trên môi và niềm hạnh phúc trong tim.

 

Dịch: Mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều nỗ lực để xây dựng cho con một tương lai tươi đẹp. Sự hạnh phúc của con có ý nghĩa lớn nhất với ba mẹ. Chúc thiên thần nhỏ một ngày Tết Thiếu nhi 1-6 vui vẻ! 

 

Dịch: Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này và tất cả những ngày trong năm, ba/mẹ không mong muốn gì nhiều hơn là con được hạnh phúc. Mong con sau này sẽ có một tương lai tươi sáng với từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của mình, bé yêu của ba/mẹ nhé! 

 

Dịch: Em là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời anh/chị. Nếu không có em, thế giới của anh/chị sẽ thiếu đi ánh nắng, tiếng cười và sự yêu thương. Hy vọng em trai/em gái của anh/chị sẽ có một ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi thật sự kì diệu và vui vẻ. Yêu em rất nhiều!

 

Dịch: Cảm ơn cháu vì đã khiến cho cuộc sống của gia đình mình trở nên phi thường. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, cục cưng. Mọi người đều thương con rất nhiều. 

 

Dịch: Ba mẹ hứa sẽ làm thế giới này trở thành một nơi tuyệt vời dành cho con, chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, con trai/con gái của chúng ta!

Lời chúc từ thầy cô dành nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

chuc tet thieu nhi

Dịch: Mỗi đứa trẻ đều là món quà vô giá của tự nhiên, hãy cho các em ngày hôm nay, cho các em thời gian để vui chơi và mở đường cho tương lai tươi sáng phía trước của các em. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, các học sinh của tôi! 

 

Dịch: Trách nhiệm lớn nhất đối với giáo viên chúng tôi là phải làm cho thế giới này trở thành một nơi an toàn cho trẻ em, để các em thiếu nhi biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn nữa. Chúc mừng ngày Thiếu nhi 1-6! Cô luôn yêu các em! 

 

Dịch: Các thầy cô cũng đã học được rất nhiều điều từ các em, đặc biệt là cách vui vẻ với những điều đơn giản. Hy vọng các em có một ngày Tết Thiếu nhi 1/6 thật vui vẻ!

 

Dịch: Nếu chúng ta muốn thấy tương lai của mình tràn ngập hạnh phúc và sự hòa thuận, chúng ta phải dạy những đứa trẻ của mình trở thành một con người tốt hơn bất cứ điều gì khác. Chúc mừng ngày Trẻ em!

https://local.google.com/place?id=17925709090940119267&use=posts&lpsid=929226615523329783

#HocHay #loichucbangtiengAnh, #ngayquoctethieunhi #loichucmungngayquoctethieunhibangtienganh #happychildrensday #thanhhuyenhochay #vietnam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Thanh Huyền Học Hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *