Home / Cẩm Nang / Giới thiệu xe Hino 5 tấn – Xe MuaBanNhanh

Giới thiệu xe Hino 5 tấn – Xe MuaBanNhanh

Giới thiệu xe Hino 5 tấn

Giới thiệu xe Hino 5 tấn

Xe tải Hino 5 tấn thuộc dòng xe tải nhẹ Hino Series 300 được ra mắt năm 2013, hiện nay khi mua dòng xe tải này quý khách có đến 2 lựa chọn khi mua xe: 

Xe nhập khẩu Indonesia: đây là dòng sản phẩm được lắp ráp tại Indonesia với linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Hino Nhật Bản. Dòng xe này không những được phân phối ở  Việt Nam mà còn được phân phối trên toàn cầu, đây là dòng xe có doanh số cao nhất tại thị trường Indonesia.

Xe Hino lắp ráp trong nước: Ngoài dòng xe được nhập khẩu từ Indonesia thì hiện nay Hino còn mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn với dòng xe được lắp ráp trong nước, đây là dòng sản phẩm nhập khẩu 3 cục và lắp ráp tại nhà máy Hino Nhật Bản 

Xe Hino 5t hiện có khá nhiều phiên bản thùng hàng như thùng lửng, thùng kín, thùng bảo ôn, đông lạnh, xe cẩu Hino 5 tấn,… tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn loại thùng hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá xe tải Hino 5 tấn bao nhiêu?

Hino 5 tấn giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà mọi khách hàng đều quan tâm trước khi mua xe, hiện nay giá xe Hino 5 tấn có mức giá cụ thể như sau:

  • Giá xe Hino 5 tấn Hino XZU730: 670.000.000 VNĐ
  • Giá Hino XZU342L: 540.000.000 VNĐ 

Giá xe Hino 5t trong tầm giá từ 500 đến 700 triệu đồng, có thể nói đây là mức giá bán khá dễ chịu, không quá cao, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được chiếc xe tải chất lượng Nhật Bản. Và hiện nay để hỗ trợ khách hàng chưa đủ điều kiện chi trả hết một lần khi mua xe, các đại lý bán xe có chính sách hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp chỉ cần trả trước khoảng 20% giá trị xe là có thể sở hữu được xe.

Lưu ý: trên đây là giá xe tải Hino 5t tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Để được tư vấn báo giá tốt nhất mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hoặc ChatNhanh đến người bán uy tín VIP MuaBanNhanh ngay tại Xe MuaBanNhanh.

Đối tác kinh doanh xe tải Hino Trên trên Xe MuaBanNhanh:

  • Hino Vĩnh Thịnh
  • Hotline: 0972 49 49 37
  • Địa chỉ: 55/5 Khu phố Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

#XeHino5Tan #Hino5Tan #XeTaiHino5Tan #GiaXeTaiHino5Tan #XeTai5TanHino #XeTaiHino #NgocDiepMBN #Xe_MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Hạnh Dung

Check Also

Mua Bán Hàng online MuaBanNhanh bí kíp chốt giao dịch mua bán nhanh đỉnh cao

Mua Bán Nhanh chia sẻ kinh nghiệm chốt mua bán hàng online xuất chúng. Nguồn: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *